Tắt[X]

Biệt thự TNR Star Phố Nối

Biệt thự TNR Star Phố Nối Đơn lập và Song lập

Không chỉ là các tòa nhà chung cư đơn thuần nữa, lần này TNR Holdings mang đến cho thị trường BĐS Việt Nam một siêu dự án với đầy đủ các sản phẩm như chung cư, nhà liền kề, shophouse và đặc biệt chính là khu biệt thự siêu hoành tráng trong khuôn viên dự án TNR Phố nội

Những loại Thiết kế của Biệt thự TNR Star Phố Nối

Tại đây, chủ đầu tư cho xây dựng 2 hình thức biệt thự cơ bản là biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Tất cả các căn này đều sở hữu vị trí đẹp nhất dự án bên hồ Điều Hòa, gần các tuyến đường nội khu quan trọng hay ngay vườn hoa đẹp và không gian sống trong lành.

  • Biệt thự đơn lập: Đây là các căn có diện tích khoảng 200m2 và được xây thành 3 tầng với 1 tầng hầm. Ngoài khu nhà ở chủ nhân căn hộ còn được tận hưởng khu vườn nằm phía trước căn nhà là nơi trồng hoa, cây cảnh hay thiết kế thành khu vui chơi mini cho trẻ em cũng rất đẹp.
Kiến trúc hiện đại của biệt thự đơn lập TNR Star phố nối

Kiến trúc hiện đại của biệt thự đơn lập TNR phố nối

  • Biệt thự song lập: Khu biệt thự song lập với các căn liền vách tạo thành hình ảnh một căn hộ siêu hoành tráng về phần nhìn, sang trọng về tiện nghi cũng như tiện về việc bố trí các không gian sống. Các căn hộ này đều sở hữu mặt đường ngã 3 ngã 4 đẹp nhất khu vực nên chắc chắn đó cũng là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.
kiến trúc độc đáo của biệt thự Song lập TNR Star Phố nối

kiến trúc độc đáo của biệt thự Song lập TNR Star

Mỗi căn biệt thự tại đây đều được thiết kế theo lối kiến trúc tân cổ điển có vườn hoa trước nhà cùng hệ thống nội thất sang trọng, hứa hẹn sẽ giúp cho cư dân Biệt thự TNR Star Phố Nối được tận hưởng cuộc sống hoàn hảo nhất.

( THÔNG TIN TRÊN CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO )