Chủ đầu tư Dự án TNR Star Phố Nối – Công ty TNR Holdings Việt Nam

Sau 3 năm có hoạt động trên thị trường, từ một ẩn số trong lĩnh vực quản lý và phát triển bất động sản, chủ đầu tư TNR Holdings đã dần khẳng định được vị trí của mình với các đối thủ khác cũng như trên thị trường bất động sản náo nhiệt hiện nay với những dấu mốc, sản phẩm đầy ấn tượng.

Thông tin về Chủ đầu tư Dự án TNR Star Phố Nối – Đơn vị TNR Holdings Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”), là một trong số những thành viên lớn mạnh của Tập đoàn Đầu tư TNG – tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam với kinh nghiệm trên 20 năm về hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư cũng như phát triển các dự án bất động sản.

Dành được những thành công hiện tại, bởi lẽ chủ đầu tư TNR Holdings là một công ty quy tụ đội ngũ lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, năng lực mạnh cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong lĩnh vực bất động sản. Đa dạng trong hoạt động, TNR Holdings xứng đáng là một chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh mẽ vào thời gian này, bao gồm: khu nghỉ dưỡng, dự án khu dân cư và dự án thương mại.

Ngay từ những bước đi đầu tiên, Chủ đầu tư Dự án TNR Star Phố Nối đã có những nhận định về tầm nhìn và sứ mệnh đúng đắn để đảm bảo sự phát triển ngày càng vượt trội trong mọi sản phẩm:

  • Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn đầu tư xây dựng du lịch nghỉ dưỡng và bất động sản thuộc Top đầu tại Việt Nam, hướng tới trở thành tập đoàn danh tiếng trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á – Thái Bình Dương. Hơn thế nữa, khẳng định uy tín khi mang lại những sản phẩm với chất lượng “vàng”.
  • Sứ mệnh: Nâng tầm chất lượng cuộc sống hiện đại cho người Việt bằng các sản phẩm bất động sản sáng tạo, hiện đại và dẫn đầu xu hướng.

Những Dự án mà Chủ đầu tư Dự án TNR Star Phố Nối đã triển khai

Bằng sự bền bỉ và quyết tâm, những dự án đã ra mắt với tiêu chuẩn “Vàng” đang “làm mưa làm gió” gồm TNR Goldmark City, TNR Goldsilk Complex, TNR Gold Season, TNR The GoldView. Số lượng căn hộ cao cấp được đưa ra thị trường lên đến con số 10.000 căn cao cấp, góp phần đáp ứng nhu cầu về một nơi “an cư lập nghiệp” lý tưởng, tiện nghi của khách hàng. Bên cạnh đầu tư về tài chính, Đơn vị TNR Holdings không ngừng cải tiến khi đưa các giải pháp về công nghệ hiện đại, tiên tiến để đưa vào việc thực hiện các dự án bất động sản. Dễ dàng nhận thấy TNR Holdings đã thổi hồn sự hiện đại vào từng sản phẩm của mình. Không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới đã giúp Chủ đầu tư Dự án TNR Star Phố Nối nhanh chóng khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường.

 

(Lưu ý: Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo )