Chung cư Bohemia Residence

Chung cư Bohemia Residence – Cuộc sống xanh giữa lòng thành phố

Nếu như hầu hết các khu chung cư tại địa bàn Hà Nội hiện nay đều gặp phải một hạn chế đó là không có cây xanh, vườn hoa thì tại Bohemia Residence, chủ đầu tư đã bỏ ra tới gần 50% quỹ đất để kiến tạo nên các mảng xanh, giúp cho cư dân tương lai được sống trong một môi trường trong lành, mát mẻ và văn minh như những khu vườn trong mơ mà bất kỳ một ai cũng đều mơ ước được tận hưởng.

Đơn vị thiết kế Chung cư Bohemia Residence đã được công bố

Đơn vị thiết kế Chung cư Bohemia Residence đã được công bố

Không gian xanh tại Con phố lê văn Thiêm

Ngay tại dưới chân tòa tháp cao 33 tầng sẽ là những mảnh vườn xinh đẹp, nơi có cỏ cây hoa lá và những bồn phun nước tuyệt đẹp. Tạo nên một hình ảnh khu nhà ở cao cấp ngập tràn cảnh sắc thiên nhiên.

Chính yếu tố này đã giúp cho Dự án Bohemia Residence trở nên thơ mộng hơn bao giờ hết, để khi mọi người cảm thấy mệt mỏi vì công việc hay áp lực cuộc sống đè nặng lên vai thì có thể rảo bước dạo quanh khu vườn xinh xắn này là đã có thể lấy lại được sự cân bằng.

Xanh từ những vật liệu xây dựng tạo nên Nhà mẫu Chung cư Bohemia Residence

Những kỹ thuật xây dựng hiện đại đã cho phép chủ đầu tư dự án sử dụng các loại vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường như gạch không nung, kính cách nhiệt, sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng và lọc nước tại các khu công cộng….

nhà thầu Chung cư Bohemia Residence tương đối tốt

nhà thầu Chung cư Bohemia Residence tương đối tốt

Bên cạnh đó sàn nhà của khu căn hộ cũng được dùng gỗ công nghiệp thay cho gỗ tự nhiên để góp phần bảo vệ môi trường sống chung. Có thể nói, với những điều tuyệt vời như thế này thì chắc chắn quý vị nên chọn nay một căn hộ tại Bohemia Residence để có thể tận hưởng cuộc sống hoàn hảo theo cách nhanh nhất.

XEM CHI TIẾT: Dự án Chung cư 83 Hào Nam

XEM CHI TIẾT: Căn hộ Condotel sapa jade Hill