Tắt[X]

Đất nền TNR Star Phố Nối Hưng Yên

Đất nền TNR Star Phố Nối Hưng Yên – Siêu Dự án cực “HOT”

Một dự án nhà ở được xây dựng được xuất hiện trên thị trường bất động sản phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chủ đầu tư, vốn đầu tư và các điều kiện ngoại quan khác như vị trí. Chính vì thế mà nhiều dự án xây dựng xong chỉ vì thiếu sót một trong những yếu tố đó mà đã trở thành dự án bất động sản uổng phí. Khu đô thị Phố Nối, đặc biệt là đất nền TNR Star Phố Nối đang là sản phẩm thu hút trên thị trường với nhiều đối tượng khách hàng, với tiến độ thi công nhanh, hứa hẹn trong thời gian không dài nữa sẽ ra mắt và hoàn thiện bàn giao cho khách hàng.

Bản đồ Vị trí Đất nền TNR Star Phố Nối tại Hưng Yên

Bản đồ Vị trí Đất nền TNR Star Phố Nối tại Hưng Yên

Đất nền TNR được phân theo các lô đất nền với nhiều diện tích đa dạng từ 80 m2 – 28m2 với mức giá vô cùng lý tưởng và phù hợp với nhiều đối tượng quý khách hàng hơn so với mức giá của những khu đô thị xung quanh.

+ Lô đất liền kề: diện tích từ 95 m2- 110 m2.

+ Lô đất nhà phố thương mại Shophouse: diện tích từ 80 m2 – 125 m2.

+ Lô đất biệt thự: diện tích từ 180 m2 – 300 m2.

Mang dáng vẻ của các căn biệt thự và các công trình tiện ích đi kèm khác, TNR Star Phố Nối được coi là dự án có thiết kế vô cùng đắc biệt và sáng tạo. Sự đặc biệt của dự án thể hiện qua việc luôn được đảm bảo sự hiện đại có thể cung cấp đầy đủ mọi tiện nghi cho cuộc sống nhưng vẫn rất gần gũi với thiên nhiên. Không gian giữa các  nhà luôn thông thoáng, tất cả các căn hộ nơi đây đều chan hòa gió, ánh sáng tự nhiên,…đảm bảo đem đến cho cư dân dự án một không gian sống xanh đúng nghĩa. Ngoài ra Dự án TNR Hưng Yên còn khẳng định được ưu thế của mình khi có hệ thống giao thông thuận tiện, giúp cư dân dự án dễ dàng để di chuyển đến các khu vực, tiện ích ngoại khu xung quanh

sản phẩm Đất nền TNR Star Phố Nối đầu tư cực hấp dẫn

sản phẩm Đất nền TNR Star Phố Nối đầu tư cực hấp dẫn

Đặc biệt, khi sở hữu cho mình 1 sản phẩm tại TNR Phố Nối, là bạn không chri được sở hữu một cơ hội kinh doanh hiếm có đem lại lợi nhuận cao, mà còn là một vị trí được tận hưởng rất nhiều các tiện ích cao cấp, phân khu dịch vụ tiện nghi và hàng loạt những hạ tầng công cộng và hệ thống công viên cây xanh:

  • Hệ thống cảnh quan thiên nhiên với khu công viên cây xanh, hồ điều hòa, đường nội bộ, vườn hoa được đầu tư thiết kế cực tốt và thẩm mỹ.
  • Hệ thống trường học, bệnh viện chất lượng, uy tín.
  • Hệ thống trung tâm thương mại, khu vui chơi- giải trí, sân tập luyện thể thao, bể bơi, phòng Gym, khu Spa,…và hàng loạt các tiện ích vượt bậc, đẳng cấp khác.
  • Hệ thống an ninh tại Dự án Đất nền TNR Star Phố Nối đảm bảo an toàn tuyệt đối với camera giám sát và đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.