Diamond Bay Phan Thiết

Không gian tuyệt vời của Dự án Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết mang tới nhiều sự tốt đẹp

Thành phố Phan thiết là một khu vực phố ven biển, một trong những địa điểm đẹp nhất ở tỉnh Bình thuận, sở hữu một phong cảnh thiên nhiên cực kỳ tuyệt đẹp. Được Công ty khang Linh nhắm tới,với diện tích 1235 ha.

điểm khác biệt của Diamond Bay Phan Thiết với dự án thấp cấp

Công ty khang Linh sẽ cho một sản phẩm nghỉ dưỡng,giải trí tổng hợp cực kỳ tuyệt vời mà không nơi đâu có được. Dự án Diamond Bay Phan Thiết Với số vốn đầu tư 7.7 tỉ USD Công ty TNHH khang linh tạo thiết kế với phong cảnh thiên Nhiên hoang dã tạo cho quý khách một kỳ nghỉ dưỡng mang sắc thái hài hòa, yên tĩnh.

Thiết kế với những căn condotel trên mặt biển hay những căn biệt thự nằm sát biển Phan thiết giúp quý khách tận hưởng những cơn gió biển hài hòa cùng với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà không nơi đâu có được.

Diamond Bay Phan Thiết  Với tổ hợp khách sạn đẳng cấp 5 sao trên 1377 phòng , quần thể biệt thự, tổ hợp thương mại, trung tâm giải trí, bể bơi 4 mùa, sân đánh golf, địa điểm câu mực trên biển , bến thuyền du thuyền, giao thông đường thủy, trò chơi thú vị dưới nước. thủy phi cơ, khu đỗ máy bay trực thăng….

kiến trúc đẳng cấp của Diamond Bay Phan Thiết

rất nhiều những hoạt động vui chơi,giải trí giúp tạo cho quý khách một sân chơi lành mạnh,hài hòa để quên đi những tháng ngày lao động vất vả,mệt mỏi. Với rất nhiều những hạng mục cao cấp Vinpearl Làng Vân hứa hẹn mang lại cho khách hàng một khoản lợi nhuận đều đặn.

Với số vốn đầu tư không nhiều khi đến với biệt thự làng vân quý khách còn được hưởng chế  độ ưu đãi lên đến 33đêm/năm trên khắp hệ thống của Chủ đầu tư Dự án Diamond Bay Phan Thiết khác….. ngoài ra quý khách có thể trao đổi với tất cả khách hàng trên hệ thống nghỉ dưỡng sang trọng.

 

XEM TRỰC TIẾP BÀI VIẾT: Cho thuê chung cư cao cấp