đơn vị thực hiện Vincity Sporita

Giới thiệu về đơn vị Chủ đầu tư của Dự án Chung cư Vincity Sporita Tây Mỗ hiện nay

Khu đô thị mới Sportia là một trong những dự án bất động sản nằm trong chuỗi dự án Vincity của tập đoàn Vingroup, và là một dự án được đánh giá là trọng đeiẻm.

Một đặc điểm lợi thế khiến cho dự án này được nhiều khách hàng yêu thích cũng như chọn lựa cho mục đích an cư hay đầu tư bất động sản đó chính là do được thiết kế và xây dựng bởi nhà đầu tư chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Việt Nam – Vingroup.

Hãy cùng bài viết này tìm hiểu kĩ hơn về chủ đầu tư cũng như dự án bất động sản này nhé.

thương hiệu nhà ở dự án Vincity Sporita cực kỳ uy tín

Tiền thân là tập đoàn Technocom, Vingroup có được thành công và vị thế trên thị trường bất động sản hiện nay với lịch sử thành lập và phát triển từ những năm 90 tại Ukraina bởi những người Việt Nam trẻ tuổi với những thành công rực rỡ trong lình vực kinh doanh thực phẩm.  Đây cũng là những bước đi vô cùng vững chắc của 1 đơn vị sau này là tập đoàn khủng nhất ở Việt Nam

Những năm đầu tiên của thế kỷ 21, Technocom được vinh danh trên bảng xếp hạng 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất tại Ukraina. Sau đó, đã trở về Việt Nam, lấy tên gọi là Vingroup và tiến hành đầu tư với ước mơ được góp phần vào công cuộc xây dựng lại đất nước.

Để có được vị thế như ngày hôm nay, đồng thời là chủ dự án Vincity Sporita Tây Mỗ đang được khách hàng chú ý, Vingroup với tầm nhìn và quan điểm vững vàng, nên tập chung đầu tư vào chủ yếu về lĩnh vực du lịch và bất động sản. Hai thương hiệu đầu tiên được ra đời đó là Vinpearl và Vincom, đánh dấu sự phát triển bằng sự nỗ lực không ngừng của Vingroup.

Đây là hai thương hiệu được công chúng biết đến với tổ hợp căn hộ – văn phòng – trung tâm thương mại cao cấp. Đồng thời cũng là thương hiệu của hàng loạt khách sạn, biệt thự, khu giải trí, nghỉ dưỡng, sân golf mang đẳng cấp 5 sao. Và cũng nhờ có 2 thương hiệu này mà rất nhiều người khách du lịch, khách nước ngoài khi tới Việt Nam đều biết tới Chủ đầu tư Dự án Vincity Sportia , đó là bởi vì Vinpearl – chuyên phục vụ cho khách du lịch nghỉ dưỡng 5 sao , còn vincom là trung tâm mua sắm lớn và uy tín.

Cũng nhờ tất cả những yếu tố trên , cùng năng lực làm việc đã được chứng minh , với đội ngũ lãnh đạo đam mê nhiệt huyệt, và 1 vị CEO luôn hết lòng vì dân tộc VIệt Nam đã tạo ra được tập đoàn Vingroup lớn mạnh như ngày hôm nay.

Vincity Sporita Tây Mỗ Hà Nội là sản phẩm được Vingroup đầu tư và xây dựng với nhiều ưu điểm của những dự án hay thương hiệu đi trước của chủ đầu tư này, nên được rất nhiều khách hàng cùng công chúng chủ ý. Mong muốn được sống trong khu đô thị được Vingroup quy hoạch nhằm có cuộc sống hoàn mỹ, đầy tiện ích chính là ước mơ của hàng ngàn người dân đang sinh sống tại Việt Nam hiện nay.

khuôn viên cảnh quan ở dự án Vincity Sporita

Nằm tại Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội, Vincity Tây Mỗ đang được xây dựng và trong quá trình hoàn thiện để có thể nhanh chóng bàn giao được nhà cho khách hàng. Không chỉ nổi tiếng bởi những tiện ích phục vụ tốt nhất cho cuộc sống thường ngày của những cư dân sống tại đây như: Y tế, trường học, vui chơi, giải trí, thể thao, văn hóa….

Mà dự án còn mang đến cho khách hàng các sản phẩm bất động sản chất lượng tốt nhất. Nếu bạn mong muốn trở thành cư dân tại đây, nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn đặt mua căn hộ Vincity Sporita Tây Mỗ nhanh chóng và chính xác nhất.

 

XEM THÊM BÀI VIẾT: Dự án 6th Element http://chungcu6thelement.net/