Dự án Shophouse Khai Sơn City

Tiến độ thi công Dự án Shophouse Khai Sơn City đang tới đâu??

Hiện nay rất nhiều dự án chung cư tại Việt Nam đang rơi bào tình trạng dự án treo, bị bỏ hoang một cách uổng phí. Chỉ vì thiếu một trong các yếu tố như nguồn vốn dẫn đến tiến độ thi công bị chậm. Dự án Quận Long biên với tiến độ thi công khá nhanh hứa hẹn không lâu nữa sẽ ra mắt và được hoàn thiện bàn giao cho khách hàng.

các điểm nhấn rất riêng tại Dự án Shophouse Khai Sơn City

các điểm nhấn rất riêng tại Dự án Shophouse Khai Sơn City

Tiến độ thi công của các phân khu đang ở trong giai đoạn nào?

Hiện tại, chủ đầu tư là tập đoàn Khaison invest Group đang gấp rút triển khai thi công với tiến độ nhanh nhất có thể. Theo quan sát của các phóng viên thì chủ đầu tư Dự án Khai Sơn City đang liên tục kêu gọi các nhà đầu tư rót vốn vào dự án để kịp tiến độ hoàn thành đề ra. Nhìn từ bên ngoài vào dự án thì có thể rõ ràng nhận thấy các công nhân đang làm việc rất chăm chỉ và liên tục. Các nguyên vật liệu được chuyển đến thường xuyên, quá trình lắp ráp cũng đang từng bước hoàn thành.

phân tầng các khu chức năng của Dự án Shophouse Khai Sơn City

phân tầng các khu chức năng của Dự án Shophouse Khai Sơn City

Theo đánh giá thì mức độ thi công của dự án tại phường ngọc thụy long biên đang được đẩy lên khá tốt, đây là một dự án có kết cấu công trình chất lượng bởi nhìn từ bên ngoài vào chúng ta có thể thấy mọi thứ được xây dựng rất chắc chắn, công nhân làm việc rất cẩn thận và tỉ mỉ, hạn chế để xảy ra tai nạn trong lao động.

Nhìn chung với tiến độ thi công như hiện nay thì sẽ không lâu nữa chúng ta sẽ được đón nhận Dự án Shophouse Khai Sơn City tuyệt vời, xứng đáng là một dự án bất động sản sáng giá.

THÔNG TIN CHIA SẺ: căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay
THÔNG TIN CHIA SẺ: Dự án Liền kề FLC Asia Park