Dự án khu đô thị Xuân Hòa

Quy hoạch không gian Dự án khu đô thị Xuân Hòa như thế nào?

được đánh giá là có quy hoạch không gian đẹp và đồng bộ, xứng đáng trở thành khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu tại Vĩnh Phúc.

lộ trình sinh sống của Dự án khu đô thị Xuân Hòa

lộ trình sinh sống của Dự án khu đô thị Xuân Hòa

Toàn bộ không gian trong khu đô thị đều được bố trí thuận tiện về mọi mặt cho người dân, tạo điều kiện tốt nhất cho cư dân được sinh sống và trải nghiệm những dịch vụ tiện ích tuyệt vời tại khu đô thị này.

Không gian đồng nhất của khu đất nền Xuân Hòa

Khu vực phía Tây đường tỉnh lộ 317 được xây dựng tập trung khu nhà ở liền kề với hình thức kiến trúc đồng nhất. Cùng với đó là nhà trẻ, trường tiểu học phục vụ cư dân khu đô thị và khu vực lân cận. Có hệ thống đường giao thông an toàn, xa trục đường chính và theo hình bàn cờ để kết nối các khu vực chức năng cho thuận tiện nhất.

mảnh đât tiềm năng của Dự án khu đô thị Xuân Hòa

mảnh đât tiềm năng của Dự án khu đô thị Xuân Hòa

Còn không gian các khu nhà ở được bố trí cao dần, đoạn qua bất động sản vĩnh phúc có đường mới mở và dải vun ở giữa. Hai bên đường tập trung các công trình trọng điểm như khách sạn, trung tâm thương mại, bưu điện, nhà ở chung cư. Tất cả tạo nên một sự thống nhất cực kỳ hợp lý giữa kiến trúc, quy hoạch và cảnh quan đô thị.

Về phía Đông của Dự án khu đô thị Xuân Hòa là vườn hoa và dải cây xanh tràn ngập bao phủ dọc bờ sông. Phía Nam là bãi đỗ xe với không gian rộng rãi, toàn bộ tầm nhìn ta các phía của khu đô thị đều thoáng đãng và có cảnh quan hút mắt.

 

Xem thêm: Biệt thự TNR Star hiệp Hòa