khu đô thị mới Phùng Khoang

Chọn mua căn hộ nhà liền kề tại Dự án khu đô thị mới Phùng Khoang

hiện là dự án BĐS nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Nằm ngay tại vị trí đẹp nhất nhì Thủ đô cùng uy tín từ phía chủ đầu tư thì đây xứng đáng là dự án an cư tốt, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho tất cả mọi người.

hiện tượng tăng giá cực nóng ở khu đô thị mới Phùng Khoang

hiện tượng tăng giá cực nóng ở khu đô thị mới Phùng Khoang

Nhà liền kề – 1 trong điểm nhấn ấn tượng

Nhà liền kề vẫn luôn luôn là hạng mục nhận được nhiều sự quan tâm nhất khi sở hữu hàng loạt các ưu thế lớn so với tất cả các dòng sản phẩm khác. Tính về tính thẩm mỹ, loại hình nhà ở này khá đẹp khi được thiết kế theo một thể thống nhất tùy vào ý đồ của chủ đầu tư, những dãy nhà chỉ cách nhau 3m đất xen kẽ bởi những hàng cây xanh hay vườn hoa thực sự sẽ làm nức lòng tất cả mọi khách hàng.

đường nội bộ ở khu đô thị mới Phùng Khoang

đường nội bộ ở khu đô thị mới Phùng Khoang

Bên cạnh đó, giá bán căn hộ liền kề cũng hợp lý hơn tất cả các dòng sản phẩm khác của Bất động sản trung văn và loại hình này lại hoàn toàn phù hợp với tất cả các gia đình từ nhiều thế hệ đến các gia đình trẻ và thậm chí là những nhà đầu tư mua để cho thuê lại. Chính bởi những ưu thế tuyệt vời như thế này mà chủ đầu tư dự án đã và đang tiếp tục xây dựng, hoàn thiện khiến cho nơi đây trở thành thiên đường sống cho cư dân ở tương lai.

Mọi thông tin chi tiết về dự án khu đô thị mới Phùng Khoang đang được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

Tin tức mới: Dự án Chung cư The Terra An Hưng Hà Đông

Tin tức mới: Dự án Mỹ Đình Plaza 2