Khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

Những ưu điểm của các căn hộ shophouse tại Khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

Shophouse là hình thức căn hộ không còn quá xa lạ đối với thị trường BĐS Việt Nam, nó có mặt tại tất cả các khu đô thị và Dự án Nam Hồng cũng không hề là một ngoại lệ.

nhanh tay mua Khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

nhanh tay mua Khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

Khi chủ đầu tư đã bố trí, thiết kế theo mô hình những căn nhà mặt phố thương mại hiện đại trên thế giới, giúp cho khách hàng vừa có được chốn an cư tuyệt vời, vừa có thể kinh doanh tốt.

Những ưu điểm của căn hộ shophouse đáng đọc

Dự án nằm tại Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh nơi có rất nhiều làng nghề truyền thống và hầu hết dân cư đều đi theo con đường kinh doanh buôn bán. Bởi vậy mà có một căn hộ shophouse tại khu đô thị lớn nhất khu vực sẽ là cơ hội vàng để sinh lời bền vững.

Những căn nhà mặt phố thương mại tại Khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn có thiết kế 3 đến 4 tầng với diện tích rộng rãi, tầng 1 và tầng 2 được sử dụng làm khu kinh doanh nên thông tầng, chỉ được bố trí thêm nhà vệ sinh và vách ngăn bằng kính để chủ nhân căn hộ có thể dễ dàng bài trí các loại hình sản phẩm hoặc đặt bàn ghế làm văn phòng. Từ tầng 3 đến tầng 4 sẽ là không gian sinh hoạt ấm cúng, đầy đủ và tiện nghi không thua kém bất kỳ căn hộ thông thường nào.

cảnh sắc ấn tượng của Khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

cảnh sắc ấn tượng của Khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

Có thể nói, đến với những căn hộ hai trong một này quý vị khách hàng hoàn toàn có thể chủ động biến nơi đó trở thành nơi kinh doanh buôn bán và sinh sống, mà không gặp bất kỳ một trở ngại nào.

 

THÔNG TIN MỚI: Chính chủ Bán nhà mặt phố Quận Hoàn kiếm