khu đô thị Vinhomes Thăng Long

Sức hấp dẫn của Tiểu khu Long Cảnh Vinhomes Thăng Long

Được lấy cảm hứng từ vùng đất Hà Nội – Thăng Long giàu truyền thống và giá trị văn hóa, Vinhomes An khánh chia nhỏ dự án và đặt thành các tiểu khu khác nhau, trong đó tiểu khu Long Cảnh gây được nhiều thiện cảm với khách hàng hơn cả khi nằm ngay cạnh hồ điều hòa sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp.

giá trị mới tại khu đô thị Vinhomes Thăng Long

giá trị mới tại khu đô thị Vinhomes Thăng Long

Khu biệt thự Long Cảnh – xinh đẹp nằm ven hồ

Long Cảnh là khu biệt thự nhà vườn khéo kín với phần lớn cảnh quan xung quanh là cây xanh và mặt nước. Bên cạnh đó là các căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại pha chút trầm mặc của kiểu biệt thự Pháp tại Hà Nội trong những năm đầu thế kỷ XX. Bởi vậy mà khi đến đây khách hàng vừa có cảm giác lạc vào một khu nhà ở lãng mạn, vừa có chút gì đó trầm mặc gợi nhớ về một Hà Nội xưa

bản đồ vị trí của Vinhomes Thăng Long

bản đồ vị trí của Vinhomes Thăng Long

Những căn biệt thự tuyệt vời nằm dọc hồ điều hòa, tạo nên cảnh sắc độc đáo mà không phải dự án Vinhomes nói riêng và tất cả các dự án BĐS cùng phân khúc nào cũng có được. Tại đó còn có hàng loạt các tiện ích như khu vui chơi, tập thể dục thể thao ven hồ, đường dạo bộ, khu nhạc nước hay khu sinh hoạt cộng đồng.

Với những giá trị tuyệt vời như vậy, dù khách hàng là những người khó tính nhất cũng khó lòng dành cái lắc đầu cho kVinhomes Thăng Long đặc biệt là khu Long Cảnh.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể hơn nữa.

THÔNG TIN BÀI VIẾT: Liền kề Vinhomes Thanh hóa