Liền kề vinhomes Star City Thanh hóa

Tổng quan dự án Liền kề vinhomes Star City Thanh hóa

Dù đã có khá nhiều các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu được xây dựng, nhưng thị trường này chưa và sẽ không bao giờ hết nóng nhờ vào tiềm năng không giới hạn mà thành phố biển tuyệt vời này sở hữu.

lối quy hoạch đẹp ở Liền kề vinhomes Star City Thanh hóa

lối quy hoạch đẹp ở Liền kề vinhomes Star City Thanh hóa

Trong đó, khu đô thị thanh hóa chính là cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn mà giới kinh doanh không thể bỏ qua trong thời điểm hiện tại.

Thông tin giới thiệu về bất động sản

Dự án được đầu bởi công ty cổ phần bãi biển Nàng Tiên Cá trực thuộc tập đoàn Phú Sơn Thuận, đây cũng chính là đơn vị có hoạt động nổi bật và nhiều công trình lớn gây được tiếng vang trong năm qua.

Vinhomes Star City có tên đầy đủ là Khách sạn và Căn hộ Du lịch cho thuê Mermaid Seaside nằm trên khu đất rộng 1.653,4m2 ở địa chỉ số 164 đường Trần Phú, phường 5 thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với tiềm năng thu hút khách du lịch ngày một lớn của thành phố biển này, chắc chắn dự án sẽ trở thành điểm nghỉ dưỡng không thể bỏ qua trong thời gian tới.

thiết kế rất hợp lý tại Liền kề vinhomes Star City Thanh hóa

thiết kế rất hợp lý tại Liền kề vinhomes Star City Thanh hóa

Dự án sở hữu hình ảnh bắt mắt, hiện đại và rất hợp với nét đẹp giản dị của vùng biển Vũng Tàu, và đó cũng chính là cảm hứng mà công ty TNHH Tư vấn Thiết kế – Đầu tư xây dựng Hưng Công lấy để tạo nên kiệt tác của mình.

Tại đây, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội sở hữu 67 phòng khách sạn và 204 căn condotel tại tòa nhà cao 17 tầng, 1 tầng lửng và 1 tầng hầm. Và chắc chắn rằng với những gì mình sở hữu Liền kề vinhomes Star City Thanh hóa sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến nghỉ dưỡng trong mơ.