thiết kế Sunshine Crystal River

Căn hộ có 2 phòng ngủ tại chung cư Sunshine Crystal River chính là dòng sản phẩm ưu tú nhất của dự án này, đó là bởi vì có rất nhiều lựa chọn mua loại căn hộ này bởi vì nhiều lợi ích nó có thể mang lại

Tất nhiên rồi, đối với những vị khách hàng đang tìm cho mình 1 ngôi nhà để ở mà có mức giá ở mình trung bình không quá cao, nhưng phải đạt yêu cầu tối thiểu đó là căn hộ có kiến trúc đẹp, không gian cảnh quan đầy đủ thì đó chỉ có thể là Dự án Biệt thự Sunshine Crystal River mà thôi.

Đây gần như là 1 dự án duy nhất trên thị trường hiện nay đáp ứng đủ những tiêu chuẩn về việc mua bất động sản của những khách hàng khó tính trong năm 2019 này

cảnh quan đắt giá nghìn vàng của Dự án Sunshine Crystal River

THIẾT KẾ ĐỈNH CAO –MẶT BẰNG XÂY DỰNG HỢP LÝ

Dự án có rất nhiều loại căn hộ khác nhau, trong đó bao gồm có: căn hộ Duplex, Biệ thự song lập, biệt thự tứ lập, các loại căn hộ với nhiều diện tích khác nhau từ 44m2 – 200m2.

Tuy nhiên được nhiều người lựa chọn nhất chắc chắn vẫn là căn hộ 2 phòng ngủ Sunshine Crystal River . Đây là căn hộ có diện tích trên dưới 66m2, chính vì thế mà giá loại căn hộ này cũng không hề đắt 1 chút nào, mà một gia đình có 3 thế hệ với 6 người sinh sống vẫn rất vừa vặn và hợp lý.

Không gian sống đảm bảo cũng không hề chật chội 1 chút nào, bởi vì 2 phòng ngủ có khoảng diện tích khá rộng, hoàn toàn có thể kê 2 chiếc giường giống như các căn hộ mà bạn đi thuê ở khách sạn 5 sao, hay là những khu resort cao cấp cũng đều được thiết kế y như vậy.

Nhờ việc bố trí không gian khoa học và hợp lý tới như vậy mà Chung cư Sunshine Crystal River đang ngày càng được nhiều người tìm hiểu hơn, thậm chí kể cả những người nước ngoài cũng rất thích sinh sống tại 1 ngôi nhà chất lượng tới như vậy

XEM THÊM: Mặt bằng Dự án Duplex Sunshine Empire

khuôn viên rộng lớn của Chung cư Sunshine Crystal River

Đánh giá thêm về mặt kiến trúc, thì có thể thấy rằng việc bố trí phần ban công ở một vị trí hợp lý, cùng khoảng diện tích rộng đã tạo độ thoáng rất tốt cho cả căn hộ tại đây gió tự nhiên.

Mỗi căn hộ đều vuông vắn mà hộ tụ phong thủy tốt nhất, cùng sự bố trí nội thất đúng phong thủy mà những cư dân sinh sống tại Chung cư Sunshine Crystal River sẽ được hưởng rất nhiều sức khỏe và tài lộc.

 

THÔNG TIN MỚI NHẤT: căn hộ mẫu Dự án Sunshine Golden River