Tắt[X]

Tiện ích dự án TNR Star Phố Nối

Tiện ích dự án TNR Star Phố Nối tiệm cận tới sự hoàn hảo

Tiểu khu TNR Phố Nối nằm tại trung tâm thị trấn Phố Nối, một trong những khu vực phát triển nhất của tỉnh Hưng Yên với nhiều thuận lợi về mặt giao thông, có thế đất vững chãi về phong thủy. Quanh vùng dự án là hệ thống giao thông vận tải phát triển quan trọng của toàn Miền Bắc đó là quốc lộ 5 rộng lớn.

Trải nghiệm những dịch vụ Tiện ích dự án TNR Star Phố Nối

Trải nghiệm những dịch vụ Tiện ích dự án TNR Star Phố Nối

Tiện ích hoàn hảo của dự án TNR Stars đến mức như thế nào?

Khi đã là cư dân của khu đô thị TNR Star Phố Nối, bạn sẽ được thừa hưởng hàng loạt các tiện ích đến từ các công trình hạng mục như y tế, giáo dục, chính trị…bao quanh.

  • Tiện ích của khu đô thị về mặt giáo dục: nằm gần các trường học uy tín và có chất lượng giảng dạy như trường đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên, trường cao đẳng sư phạm Hưng Yên …
  • Tiện ích dự án TNR Star Phố Nối về mặt y tế: gần bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên, với đội ngũ các bác sĩ chuyên ngành, kinh nghiệm, tận tụy cùng các thiết bị máy móc hiện đại.
  • Các tiện ích xã hội khác: dự án còn gần các tiện ích khác của thị trấn Phố Nối như trung tâm hành chí thị trấn Phố Nối, chuỗi cửa hàng, siêu thị như Điện Máy Xanh, thế giới di động…
Hệ thống Tiện ích dự án TNR Star Phố Nối khá đa dạng

Hệ thống Tiện ích dự án TNR Star Phố Nối khá đa dạng

Bên cạnh đó, các tiện ích bên trong khu đô thị TNR Hưng Yên như: khu tập Gym, bể bơi, nhà trẻ, siêu thị, nhà sinh hoạt cộng đồng đa năng…với các trang bị máy móc hiện đại, nhân viên nhiệt tình, tận tụy chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

( LƯU Ý: THÔNG TIN TRÊN CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO )